Máy khắc laser, máy hàn laser, máy khắc laser fiber và Cung cấp giải pháp chính hãng chuyên nghiệp toàn diện - Phú Anh Minh Co

http://www.phuanhminh.com


Khắc da

Khắc da
Dịch vụ khắc da, khắc bao da điện thoại, lap top, ipad...

Da là một vật liệu linh hoạt và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Từ xa xưa con người ta đã biết sử dụng da thuộc để phục vụ nhu cầu cho chính mình. Da thường được dùng làm những sản phẩm thời trang như ví, cặp táp, vòng đeo tay, thắt lưng, giày… Nhưng ít ai biết được những sản phẩm da khi được khắc laser còn tạo được nét đẹp riêng và phong cách riêng.
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH Phú Anh Minh chúng tôi cung cấp dịch vụ KHẮC LASER trên mọi sản phẩm làm từ chất liệu DA.
Từ những sản phẩm làm từ da có sẵn, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tăng thêm phần sinh động cho những đồ vật đó với những nét khắc tinh xảo, đẹp mắt.
Da là một loại chất liệu nhạy cảm: dễ hỏng, dễ cháy khi khắc. Tuy nhiên, với công nghệ laser tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những mức giá RẤT ƯU ĐÃI dành cho những quý khách hàng đặt gia công với số lượng lớn.

khắc da, khắc bao da điện thoại, lap top, ipad...